Why?

ทำไมต้องเ ??         

          มื่อคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าสักอย่างกับบริษัทหนึ่ง คุณคงมองหาผู้ผลิตที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด และมากกว่าความต้องการที่จะได้รับสินค้าเพียงเท่านั้น ยังรวมไปถึงปัจจัยอื่นๆ ที่มีอิทธิพลมาช่วยในการตัดสินใจเลือกผู้ผลิตของท่าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของมาตรฐานการในการผลิต คุณภาพสินค้า ความรวดเร็วในการบริการและประสานงาน ความเชื่อมั่นในตัวผู้ผลิต ความซื่อสัตย์ในการประกอบธุรกิจ ทีมงานผู้บริหาร ฯลฯ ด้วยหลากหลายปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกผู้ผลิตสินค้าให้กับคุณ
          289 Apparels มั่นใจว่าเราเป็นผู้ผลิตที่คุณกำลังมองหาไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม  เพราะเราเป็นผู้ผลิตสินค้าเสื้อผ้าสำเร็จรูปรวมไปถึงงานพรีเมี่ยมอื่นๆ ที่ผลิตจากผ้าทุกชนิดให้ท่านได้อย่างดีเยี่ยม  ด้วยความพร้อมที่เราเป็นโรงงานผู้ผลิตเองครบวงจร พร้อมด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และมีมาตรฐานในการผลิต มีพนักงานที่มีประสบการณ์สูงเฉพาะด้าน และที่สำคัญมีทีมผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ก้าวไกลเล็งเห็นถึงความสำคัญของลูกค้าเป็นหลักไม่น้อยไปกว่าการพัฒนาสินค้าและการบริการที่รวดเร็วตรงเวลา พร้อมที่จะให้บริการแก่ท่าน รวมทั้งท่านยังสามารถชมตัวอย่างสินค้าที่ลูกค้าเราเคยสั่งผลิตได้ ที่นี่ และคำนิยมติชมจากลูกค้าที่เคยใช้บริการของเราได้

 

 ด้านการบริการ ลูกค้าสัมพันธ์ 

      ....เรามีบริการส่งตัวอย่างชิ้นผ้าให้ดูเป็นตัวอย่าง ชิ้นผ้าของเรานั้นตัดมาจากพับผ้าจิง เพื่อให้ได้สัมผัสกับเนื้อผ้าและสีสันของผ้าของเรา และเรามีบริการด้านอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ทอปกตัวอย่างและส่งแบบปกที่มีให้ดูเป็นตัวอย่าง เป็นแบบปกที่มีอยู่ในแบบเสื้อของเรา บริการด้านออกแบบงานปักและงานสกรีนตัวอย่างให้คุณลูกค้าได้พิจารณาตามความพึงพอใจที่สุดก่อนการสั่งผลิต ทั้งยังมีการผลิตเสื้อตัวอย่างให้ได้ลองใส่หรือดูรูปแบบ เพื่อให้คุณลูกค้าพึงพอใจที่สุดก่อนการสั่งผลิตจริง

 
 
 
 

      การขนส่ง ที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว

 ...เรามีผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเส้นทางในเขตกรุงเทพและปริมณฑล และต่างจังหวัด

เราจะทำการจัดส่งสินค้าให้ เพื่อให้ถึงมือลูกค้าอย่างเร็วรวด และเพื่อ

ความประทับใจสูงสุดของลูกค้า

 
 
 
 
 
 
 
เนื้อผ้าของเราที่ภูมิใจนำเสนอ
         เรามีเนื้อผ้าที่ทักทอขึ้นเอง เป็นการทักทอแบบพิเศษเรามีเทคโนโลยีและกรรมวิธีในการทอผ้าแบบสมัยใหม่ จึงเป็นเนื้อผ้าที่ไม่ขายตามท้องตลาด เนื้อผ้ามีความหนาและสามารถระบายอากาศได้อย่างดี เหมาะกับสถาพแวดล้อมของเรา 
            
                        SUPERSOFT LACOSTE                                                        DRY TECH
 
 
 UNIFORM : คุณกำลังมองหา #ยูนิฟอร์มคุณภาพดีอยู่? ถ้าใช่...คุณเลือกถูกแล้ว เราฯมั่นใจว่าคุณจะได้ #ยูนิฟอร์มคุณภาพดี กลับไปแน่นอน 289Apparels เรากล้าการันตี ด้วยเสียงตอบรับจากลูกค้าองค์กรชั้นนำมากมาย และยาวนาน

“ยูนิฟอร์มเพื่อภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร เรื่องยูนิฟอร์มจบที่เรา”

เรากล้าการันตีรับประกันสินค้า 365 วัน(ซึ่ง289 Apparelsเป็นเพียงบริษัทฯเดียวเท่านั้นที่กล้ารับประกันสินค้า 365วัน) 

289 Apparels มากด้วย ข้อเสนอมากมายให้ลูกค้ามั่นใจว่าเราฯ เราฯมีบริการดูแลหลังการขาย

Tel:         092 7893369, 082 394 2896

Line:       @289apparels (มี @ ด้วยนะจ้ะ) https://lin.ee/53zvKMqcz

คลิก!!!ดูผลงานเพิ่มเติม

 

 รับทำ แจ็คเก็ต เสื้อช็อป เสื้อช่าง แขนสั้น แขนยาว

เสื้อกันไฟฟ้าสถิตย์ กางเกง เสื้อพยาบาล ชุดผู้ป่วย เสื้อทหาร เสื้อกั๊ก

 ผ้าระบายอากาศดี ผ้ายับบาก ผ้ากันไฟฟ้าสถิตย์ 

เนื้อผ้ามีให้เลือกหลาย

ราคาโรงงาน ตามมาตรฐานสากล