- เสื้อกันไฟฟ้าสถิตย์Anti-Statics / ESD -

No.1ผู้ผลิตเสื้อกันไฟฟ้าสถิตย์ : 289Apparels

กันได้ทั้งเคมี และอิเลคทรอนิคส์

    


Topper Mattress Rebounded Natural Latex | Bali Natural Latex 

ปรึกษา! 092 789 3369 โทรเลย

รับผลิต "เสื้อกันไฟฟ้าสถิตย์" ที่ได้มาตราฐานระดับสากล

บริษัท 289 แอ็พแพเร็ล จำกัด มีประสบการณ์ด้านการผลิตชุดกันไฟฟ้าสถิตย์  จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก บริษัทฯ จึงได้มีการขยายโรงงานเพิ่มขึ้นจากเดิม เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง เนื่องจากประสบการณ์ในการผลิตชุดกันไฟฟ้าสถิตย์  บริษัท 289 แอ็พแพเร็ล จำกัดจึงถูกต้องตามหลักมาตราฐานสากล

 

ความสำคัญของเสื้อกันไฟฟ้าสถิตย์

ทำไมเราต้องให้ความสำคัญกับชุดกันไฟฟ้าสถิตย์  เหมาะสำหรับสำหรับอุตสาหกรรมอีเล็คโทรนิคส์ อุตสาหกรรมเคมี อุตสาหกรรมการบิน ห้องพ่นสี และอุตสาหกรรมที่ต้องใช้ 

 

เสื้อกันไฟฟ้าสถิตย์ ของบริษัท 289 แอ็พแพเร็ล จำกัด

บริษัท 289 แอ็พแพเร็ล จำกัดมีผลิตภัณฑ์ชุดกันไฟฟ้าสถิตย์  หลายรูปแบบลูกค้าสามารถเลือกสั่งผลิตได้ตามที่ต้องการ สามารถสั่งได้ทั้งชุด หรือแบบแยก ได้แก่ เสื้อ กางเกง เสื้อกาวน์ และอื่นๆคุณสมบัติของชุดกันไฟฟ้าสถิตย์ ก็จะเน้นไปในเรื่องของการป้องกันไฟฟ้าสถิตย์, ฝุ่นละออง หรือคุณสมบัติอื่นๆ หากลูกค้ามีความสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดที่ฝ่ายขายของบริษัท 289 แอ็พแพเร็ล จำกัด ในส่วนของ Contact us หรือ Hotline 092 789 3369

 

ผ้าที่มีคุณสมบัติกันไฟฟ้าสถิตย์

ผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตถาวรของ289 Apparels  ได้รับการพัฒนาโดยใช้นวัตกรรมของ 289 Apparels นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ใช้ในการผลิตผ้า มีคุณสมบัติป้องกันไฟฟ้าสถิตแบบถาวร สามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรม อิเล็กโทรนิค คอมพิวเตอร์ เลนส์ และเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรค ภูมิแพ้ โดยสามารถป้องกันฝุ่น ละอองเกสรดอกไม้ติดตามเสื้อผ้า คุณภาพในการป้องกันไฟฟ้าสถิตไม่เสื่อมสภาพไปหลังการซักล้าง เพราะเป็นการผสม CONDUCTIVE FIBER ในเส้นใย ไม่เหมือนผ้าอื่น ที่ทำแค่เคลือบน้ำยาป้องกันไฟฟ้าสถิต และจางหายหลังจากการซักล้าง อ่านต่อคลิ๊ก

 Topper Mattress Rebounded Natural Latex | Bali Natural Latex 

ปรึกษา! 092 789 3369 โทรเลย

 

 รับทำ แจ็คเก็ต เสื้อช็อป เสื้อช่าง แขนสั้น แขนยาว

เสื้อกันไฟฟ้าสถิตย์ กางเกง เสื้อพยาบาล ชุดผู้ป่วย เสื้อทหาร เสื้อกั๊ก

 ผ้าระบายอากาศดี ผ้ายับบาก ผ้ากันไฟฟ้าสถิตย์ 

เนื้อผ้ามีให้เลือกหลาย

ราคาโรงงาน ตามมาตรฐานสากล