COMPANY PROFILE

289 แอ็พแพเร็ล / 289 APPARELS

       บริษัท 289 แอ็พแพเร็ล จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี2558 โดยเริ่มก่อตั้งกิจการ ผลิตเสื้อกันไฟฟ้าสถิตย์ ที่เน้นคุณภาพ และ Brand Image เป็นเรื่องสำคัญ เพื่อความเป็นเอกภาพและ ภาพลักษณ์ที่ดีกว่าเดิมในองค์กรของลูกค้า โดยทำการสั่งสมประสบการณ์ในด้านเสื้อผ้าทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ไม่ว่าจะเป็น  แจ็คเก็ต   เสื้อช็อป   เสื้อช่าง   เสื้อเชิ้ต   โปโล   เสื้อยืด   เสื้อกั๊ก และ กางเกง เราเริ่มจากร้านTG จนปริมาณลูกค้าผู้สนับสนุนมากขึ้น อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจให้ผลิตยูนิฟอร์มให้กับองค์กร และบริษัทฯ ชั้นนำต่างๆมากมาย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ และพัฒนาศักยภาพในการผลิต จึงก่อตั้งเป็นรูปแบบบริษัทฯ เพื่อเพิ่่มความคล่องตัว, รองรับปริมาณความต้องการของลูกค้าที่มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และยังหวังสร้างให้องค์กรมีความมั่นคง คล่องตัว บริษัทฯ จึงได้มีพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และไม่หยุด เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน และรองรับปริมาณความต้องการของลูกค้าที่มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 

VISION...

       บริษัทฯ มีนโยบายช่วยเพิ่ม ภาพลักษณ์ให้องค์กรลูกค้ามีภาพลักษณ์ที่ดีมากขึ้น มากด้วยความเป็นเอกภาพในองค์กร แถมยังช่วยลดต้นทุน และค่าใช้จ่ายของลูกค้า เนื่องจากเราเป็น 

        โรงงานผู้ผลิต เสื้อช็อปแขนยาว   เสื้อช็อปแขนสั้น    เสื้อช่างแขนยาว    เสื้อช่างแขนสั้น   กางเกงช่าง   เสื้อเชิ้ตแขนยาว   เสื้อเชิ้ตแขนสั้น   เสื้อโปโล   เสื้อแจ็คเก็ต  เสื้อกั๊กทหาร  เสื้อกั๊กตำรวจ  ครบวงจร บริษัทฯผลิตสินค้าตามมาตราฐานสากล และพร้อมเดินไปข้างหน้าร่วมกับลูกค้า   

MISSION...

       เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตชุดยูนิฟอร์มครบวงจร(ONE STOP SERVICE)  ( ทำเสื้อช็อป  ,  ทำเสื้อช่าง  ,  รับทำเสื้อช็อป  ,   รับทำเสื้อช่าง  ,  ทำแจ็คเก็ต  ,  รับทำเสื้อแจ็คเก็  , ทำโปโล  ,  รับทำเสื้อโปโล  ,  รับทำเสื้อกั๊ก )  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าตามมาตรฐานสากล และเป็นผู้ช่วยลูกค้าที่สนใจเกี่ยวกับการทำชุดฟอร์มพนักงาน แนะนำให้ข้อมูลที่เหมาะสมถูกต้อง ให้คำปรึกษา(Consultant) ด้านเนื้อผ้า, การตัดเย็บ, ระยะเวลาผลิต, ราคา รวมทั้งการดูแลหลังการขาย(Service Mind) ให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดตามมาตรฐานสากล

 

PRODUCTION...

  เราได้จัดหาเนื้อผ้า ตลอดจนวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของบริษัทฯ และนำเข้าสู่กระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ จนได้สินค้าตามมาตรฐานของบริษัทฯ และผ่านการตรวจสอบความถูกต้องร่วมกับลูกค้าในทุกขั้นตอนการผลิตจริง เมื่อสินค้าเสร็จสิ้นกระบวนการผลิต เรายังมีการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าอีกครั้งก่อนส่งถึงมือลูกค้า 

 

บริษัท 289 แอ็พแพเร็ล จำกัด ได้รับความไว้วางใจในการผลิตยูนิฟอร์มให้กับหลากหลายบริษัทฯ อุตสาหกรรม และโรงแรม ดังนี้

*เนื่องจากมีเนื้อที่จำกัด บริษัทฯ ไม่สามารถระบุรายชื่อลูกค้าผู้มีอุปการะคุณได้ทั้งหมด จึงขออภัย และขอขอบพระคุณในความไว้วางใจ ที่ให้บริษัทฯ ให้บริการท่านมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง

         รายการผลิตภัณฑ์ของบริษัท 289 แอ็พแพเร็ล จำกัด            

 1.   เสื้อแจ็คเก็ต  แจ็คเก็ต  เสิ้อกันหนาว ่ Jacket  เสื้อฮู๊ด
 2.   เสื้อกันไฟฟ้าสถิตย์   กางเกงกันไฟฟ้าสถิตย์    ยูนิฟอร์มกันไฟฟ้าสถิตย์
 3.   เสื้อช็อป   ชุดช็อป
 4.   ชุดทหาร   เสื้อทหาร   ชุดพราง    เครื่องแบบสนาม   เครื่องแบบราชการ  เสื้อทหารอาการ  เสื้อทหารเรือ   เสื้อทหารบก
 5.   เสื้อช่าง    ชุดช่าง   ยูนิฟอร์มช่าง
 6.   เสื้อเชิ้ต
 7.   เสื้อโปโล   โปโล   ทำเสื้อโปโล 
 8.   เสื้อยืด
 9.   เสื้อกาวน์ 
 10.   ชุดวอร์ม   ชุดกีฬา   เสื้อทีม
 11.   กางเกง
 12.   กระโปรง
 13.   ชุดหมี
 14.  เสื้อพยาบาล   กาวน์หมอ   กาวน์แพทย์   เสื้อคลุมผ่าตัด   ชุดผ่าตัด   ชุดสครับ
 15.   เสื้อคลีนรูม

     ให้บริการ และรับผลิตตามเขตอุตสาหกรรมต่างๆ เขตกรุงเทพฯ – ปริมณฑล, ชลบุรี, ระยอง, ฉะเชิงเทรา, อยุธยา และต่างจังหวัดทั่วไทย เช่น อ่อนนุช สวนหลวง พระโขนง บางนา-ตราด ลาดกระบัง ห้วยขวาง ดินแดง วัฒนา นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร แหลมฉบัง มาบตาพุด อีสเทริน์ซีบอร์ด  นวนคร บางกะดี  304 เวลโกรว์ เกตเวย์ซิตี้ ลาดกระบัง บางประอิน ไฮเทคบ้านหว้า TFD สมุทรปราการ บลูเทค บางพลี 

Topper Mattress Rebounded Natural Latex | Bali Natural Latex    

       ปรึกษา! 092 789 3369 โทรเลย

No.1ผู้ผลิต เสื้อแจ็คเก็ต  เสื้อทหาร เสื้อช็อป  

เสื้อกันไฟฟ้าสถิตย์ เสื้อโปโล บริการครบวงจร 

 ศูนย์รวมการผลิต  เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อทหาร เสื้อช็อป  เสื้อช่าง  เสื้อกันไฟฟ้าสถิตย์  ชุดหมี  เสื้อกาวน์ 

เสื้อเชิ้ต  เสื้อกั๊ก เสื้อโปโล  เสื้อพยาบาล  เสื้อคลุมผ่าตัด  ชุดคลีนรูม เครื่องแบบสนาม

รวมบริการปัก - สกรีน ราคาเท่ากันทุกไซค์ พร้อมบริการจัด "ส่งฟรี" *

" ยูนิฟอร์มเพื่อภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร เรื่องยูนิฟอร์มครบที่เรา "