ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต รับผลิตเสื้อแจ็คเก็ต 

No.1ผู้ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อกันหนาว

เนื้อผ้ามีให้เลือกหลายเกรด หลากหลายรูปแบบ 

ทั้งผ้ายืด ผ้ากันไฟฟ้าสถิตย์ ผ้าขูดขน ผ้าไมโคร ผ้าทัสลาน ฯ

โรงงานผลิตเสื้อแจ็คเก็ต พร้อมปักและสกรีน ด้วยผ้าคุณภาพดี

รับผลิตเสื้อแจ็คเก็ต และ ผลิตเสื้อแจ็คเก็ตพร้อมปักและสกรีน รองรับการผลิตเสื้อแจ็คเก็ตจำนวนน้อย และการผลิตเสื้อแจ็คเก็ตจำนวนมาก ผลิตและแพ็คด้วยเครื่องจักรทุกขั้นตอน มีผ้าให้เลือกหลายชนิด ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต ที่หลากหลาย และสั่งผลิตเสื้อแจ็คเก็ต  ตามความต้องการของลูกค้า ดุแลให้คำแนะนำอย่างเหมาะสม ตอบทุกโจทย์ทุกความต้องการในที่เดียว ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงมือของลูกค้า ปักแจ็คเก็ต พร้อมเทคนิคหลากหลาย เพื่อรองรับการผลิตเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับองค์กร เสื้อแจ็คเก็ตบริษัท เสื้อแจ็คเก็ต กีฬา เสื้อแจ็คเก็ตทีม เสื้อแจ็คเก็ตอีเวนท์ ไปจนถึงเสื้อแจ็คเก็ตแบรนด์เนม พร้อมดูแลและให้บริการทั้งหมดอย่างครบวงจบ ตั้งแต่ต้นการผลิตเสื้อแจ็คเก็ต  เย็บ สกรีน QC แพ็ค จัดส่ง จนถึงมือลูกค้า (One stop service)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

      

ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต ด้วยผ้าที่แนะนำ

เสื้อแจ็คเก็ต (Jacket) ผ้า MICRO SMART / MICRO PEACH FIBER SMARTเป็นผ้าที่เราแนะนำให้ลูกค้าหลายๆเจ้าผลิตเสื้อแจ็คเก็ต และได้รับความประทับใจกลับมามากที่สุด ด้วยคุณภาพที่สูง ความหนา ความทนทาน ระบายอากาศ ความนุ่ม และสัมผัสที่น่าประทับใจ รองรับการปักที่หลากหลาย ที่ตอบโจทย์เกือบทุกด้านในการใช้งาน โดยเฉพาะงานที่ต้องคุณภาพสูง ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต ด้วยผ้าตัวนี้จึงเป็นตัวเลือกที่เราภูมิใจแนะนำผลิตเสื้อแจ็คเก็ต ด้วยผ้า MICRO SMART / MICRO PEACH FIBER SMARTผ้าใช้ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต ในตลาดที่ใกล้เคียงกับ ผ้า MICRO SMART / MICRO PEACH FIBER SMART ก็คือผ้าตระกูล Micro Peach Fiber ที่นิยมใช้ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต ในงานประเภทที่ต้องการคุณภาพสูงเช่นกัน ลูกค้าสามารถปักเพิ่มได้ทาง Absolute Plus ก็มีบริการ เย็บ ปัก สกรีน จบในที่เดียว

ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต ด้วยผ้านิยมที่สุด

ผลิตเสื้อแจ็คเก็ต (Jacket) ผ้า MICRO HYBRID / MICRO PEACH FIBER HYBRID ในตลาดทั่วไปผ้าที่ใกล้เคียงก็คือผ้า Micro Peach Fiber แตกต่างกัน ความหนา เรื่องสีที่ติดทน ความนุ่มของผ้า ที่ทางร้านพัฒนาขึ้นมาให้ดีขึ้นไปอีกระดับ ผ้า MICRO HYBRID / MICRO PEACH FIBER HYBRID ของทาง Absolute Plus เป็นผ้าที่มีลูกค้าทำการสั่งผลิตเสื้อแจ็คเก็ต  เข้ามาจำนวนมากที่สุด ด้วยราคาที่ถูก และจำนวนขั้นต่ำการผลิตเสื้อยืด อยู่ที่เพียง 30 ตัวเท่านั้น จึงเป็นตัวเลือกที่เราแนะนำให้พิจารณาในการสั่งผลิตเสื้อแจ็คเก็ต  แต่ในการสั่งผลิตเสื้อแจ็คเก็ต ต้องพิจารณาข้ออื่นประกอบอีกด้วย เนื่องจากแต่ละผ้าจะมีคุณสมบัติที่ต่างกัน เหมาะกับงานที่ต่างกัน
 

 

 

 *หมายเหตุ: สีผ้าจากหน้าเว็บอาจจะมีความเพี้ยนจากสีผ้าจริง เนื่องจากการตั้งค่าหน้าจอที่แตกต่างกัน

 

      

 

 

 

 

 

  - ขึ้นตัวอย่างฟรี ส่งฟรี ฟรีค่าบล็อค ราคาเท่ากันทุกไซค์ -

   

ปรึกษา! 092 789 3369 โทรเลย

 

 

 

*** ทางบริษัทฯ เป็นบริษัทรับผลิตตามออเดอร์เท่านั้น ไม่มีสต็อกสินค้า ***

รับผลิตขั้นต่ำ 300ตัว/แบบ/เนื้อผ้า/สี  ทางเราขออนุญาติใช้ระยะเวลาการผลิต 30-45วัน

เพื่อคุณภาพที่ดี ตามมาตรฐานสากล 

 

  - ขึ้นตัวอย่างฟรี ส่งฟรี ฟรีค่าบล็อค ราคาเท่ากันทุกไซค์* -

     

 

 รับทำ เสื้อแจ็คเก็ต แจ็คเก็ต เสื้อกันหนาว Jacket

 ผ้าระบายอากาศดี ผ้ากันไฟฟ้าสถิตย์ ผ้ายืด 

ราคาโรงงาน ตามมาตรฐานสากล 

 

 

- ขึ้นตัวอย่างฟรี ส่งฟรี ฟรีค่าบล็อค ราคาเท่ากันทุกไซค์ -